Quy Chế Hoạt Động Sàn TMDT SANGIARE

1. Giới thiệu

Công ty TNHH SGR ( Viết tắt “SGR”)

Địa chỉ giao dịch: Website sangiare.vn & App Sangiare là sàn thương mại chuyên mua bán trao đổi thanh lý đồ mới, cũ. Với phương châm sản phẩm thật, giá trị thật chúng tôi cố gắng mang lại môi trường mua bán tiện lợi và tin cậy nhất cho khách hang.

Ngoài địa chỉ trên SGR không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang Website sangiare.vn & App Sangiare của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. SGR có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

2. Định nghĩa

- Người Bán : là các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mở shop trên Website sangiare.vn & App Sangiare để mua bán giới thiệu các sản phẩm của mình tới người mua.

- Người Mua : là các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua sắm hàng hóa trên Website sangiare.vn & App Sangiare

- Thanh toán & Giao nhận: Người mua và Người bán tự thỏa thuận về mức giá, hình thức thanh toán, địa điểm giao nhận. SGR không can thiệp vào thanh toán và giao nhận giữa người mua và người bán.

- Đăng tin : Tin đăng trên website Sangiare.vn & App sangiare được active trong 15 ngày, sau 15 ngày tin sẽ hết hạn

- Gia hạn tin : Khi tin hết hạn người bán cần Gia hạn tin để tin được gia hạn lại.

- Đẩy tin (Up – Push tin) : Khi người bán đầy tin, tin sẽ nằm trong top hiển thị 3 ngày

3. Quy định về bảo mật

Website sangiare.vn & App Sangiare coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

4. Lĩnh vực hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT:

Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.

Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể như khóa tài khoản và giao nộp các chứng cứ cho cơ quan thẩm quyền xử lý theo quy định của Pháp luật

5. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trên Website sangiare.vn & App Sangiare , các ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

6. Bồi Thường thiệt hại

Bạn đồng ý bồi hoàn những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí (bao gồm cả án phí không giới hạn) có liên quan tới hoặc phát sinh từ sự vi phạm của bạn đối với bất kỳ điều khoản nào trong Quy định sử dụng của SGR. Chúng tôi có thể, trong trường hợp xét thấy cần thiết, hoặc theo quy định của pháp luật tham gia tố tụng trước các khiếu kiện hoặc đàm phán để dàn xếp

7. Luật áp dụng

Bạn đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website này hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.